Ký Túc Xá Dành Cho Lao Động Việt Nam Tại Cửa Khẩu Mộc Bài

Ngày càng có nhiều người Việt tìm kiếm cơ hội việc làm tại khu vực cửa khẩu Mộc Bài. Việc làm nơi đây với mức lương cao, lại đang thiếu nhân lực nên các công ty, tập đoàn cần tuyển dụng số lượng lớn. Các đơn vị uy tín như mb66, OKVIP,… cũng đã đầu tư để xây dựng ký túc xá cho lao động Việt khang trang, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu.

Các ký túc xá uy tín cho lao động Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài

Xung quanh khu vực cửa khẩu Mộc Bài có khá nhiều ký túc xá cho lao động Việt. Tuy nhiên, uy tín và chất lượng nhất phải kể đến các khu ký túc xá do chính các công ty, tập đoàn xây dựng. Chẳng hạn như ký túc xá của OKVIP Group, khu ký túc xá của mb66,…

Các ký túc xá uy tín cho lao động Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài
Các ký túc xá uy tín cho lao động Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài

Các ký túc xá kể trên nằm ở vị trí chiến lược tại cửa khẩu biên giới Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Khu vực này chỉ cách TP.HCM khoảng 70km và rất gần với địa phận tỉnh Campuchia. Với quy mô lớn, ký túc xá hoàn toàn có đủ khả năng để đón lượng lớn lao động Việt Nam đến làm việc và sinh sống tại đây.

Xem Thêm:  Siêu thị miễn thuế tại Mộc Bài - Thỏa sức mua sắm

Mục đích của các ký túc xá OKVIP, mb66 không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nơi ở an toàn, tiện nghi cho lao động. Các doanh nghiệp còn muốn tạo nên một môi trường thân thiện, thúc đẩy việc giao lưu văn hóa, mang lại lớn ích cho cả 2 quốc gia.

Các tiện ích của ký túc xá cho lao động Việt

Với sự đầu tư lớn của các công ty, tập đoàn, ký túc xá cho người Việt tại Mộc Bài có chất lượng không thua kém những khu dân cư đầy đủ tiện nghi. Phòng ốc rộng rãi, thuận tiện đi lại,… là những ưu điểm không thể không kể đến.

Các tiện ích của ký túc xá cho lao động Việt
Các tiện ích của ký túc xá cho lao động Việt

Vị trí thuận tiện và không gian xanh, sạch

Đầu tiên, ký túc xá tọa lạc tại vị trí chiến lược, gần các tuyến đường chính và gần khu vực làm việc. Chính vì vậy, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến chợ, bệnh viện,… Thời gian di chuyển từ ký túc xá đến công ty và ngược lại cũng được giảm bớt đáng kể.

Hơn nữa, vì đây là khu vực còn chưa được khai phá nhiều nên môi trường sống rất trong lành, xanh sạch, gần gũi với thiên nhiên. Người lao động có thể dành thời gian dạo bộ, thư giãn tại các công viên sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tiện nghi nội khu ký túc xá

Ký túc xá nơi đây được thiết kế với mục đích mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho cư dân. Về cơ bản, mỗi phòng đều bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh với đầy đủ nội thất. Bên cạnh đó, các tiện ích như Internet, quạt, điện nước đều được cung cấp đầy đủ để đáp ứng nhu cầu hằng ngày của người lao động.

Xem Thêm:  Du lịch Tây Ninh - Top địa điểm vui chơi quên lối về
Tiện nghi nội khu ký túc xá
Tiện nghi nội khu ký túc xá

Dịch vụ ký túc xá cho lao động Việt chu đáo, đảm bảo an ninh, an toàn

Cuối cùng, không thể không nhắc đến vai trò của Ban quản lý khu ký túc xá. Từ nhân viên dịch vụ cho đến bảo vệ, lao công đều làm việc đúng trách nhiệm. Mỗi khi cư dân có bất kỳ vấn đề gì, Ban quản lý sẽ giải quyết ngay lập tức.

Ký túc xá của các công ty lớn đặt ra ưu tiên hàng đầu là bảo đảm an toàn, an ninh cho người lao động. Hệ thống camera giám sát hiện đại được lắp đặt ở những vị trí cần thiết. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn cảnh giác trong mọi tình huống, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho cư dân.

Dịch vụ ký túc xá cho lao động Việt chu đáo, đảm bảo an ninh, an toàn
Dịch vụ ký túc xá cho lao động Việt chu đáo, đảm bảo an ninh, an toàn

Review của nhân viên Giải trí mb66 về ký túc xá

Nhiều nhân viên của các công ty lớn đều lựa chọn sống tại ký túc xá khi đến làm việc tại cửa khẩu Mộc Bài. Điển hình như nhân viên OKVIP Group, Giải trí mb66,… đều đang sống tại các khu ký túc xá của công ty. Sau đây là chia sẻ của các nhân viên công ty Giải trí mb66 đánh giá về chất lượng của ký túc xá.

Anh Trần Minh Nhật đang làm cho Phòng Truyền thông – Marketing của mb66 đánh giá cao mức độ tiện nghi của khu ký túc xá. Anh Nhật nhận xét: “Khi mới đến với ký túc xá của công ty, tôi rất bất ngờ vì nội thất, đồ đạc khá đầy đủ, nên tôi không cần mua thêm quá nhiều đồ dùng trong nhà.”

Xem Thêm:  Những Việc Làm Lương Cao Ổn Định Tại Cửa Khẩu Mộc Bài

Chị Nguyễn Thị Hải Yến (Phòng Dịch vụ) lại rất hài lòng về môi trường sống và mức độ an toàn tại ký túc xá mb66. Chị Yến đánh giá: “Ký túc xá xây ở khu có nhiều cây xanh trong lành nên không khí đỡ ngột ngạt hơn ở trong thành phố. Tôi thường xuyên đi bộ quanh công viên mà không phải lo lắng vì lúc nào cũng có các chú bảo vệ.”

Lời kết

Như vậy, có rất nhiều ký túc xá cho lao động Việt tại khu vực cửa khẩu Mộc Bài uy tín, đáng tin cậy. Sự kết hợp giữa không gian xanh và phòng ốc tiện nghi đã tạo nên môi trường sống lý tưởng, giúp người lao động an tâm làm việc. Nếu quyết định đi làm tại Mộc Bài thì hãy chọn ngay ký túc xá của các công ty lớn như OKVIP, mb66 bạn nhé!

None.